Bài Viết

Đổi thẻ cào sang thẻ Garena cực đơn giản tại website muathegarena.net

15/10/2022 02:02:08

Thẻ garena (thẻ sò) là loại thẻ do Garena phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp tiền vào tài khoản cho các tựa game online đang gây bão trên thị trường hiện nay bao gồm: Liên quân mobile; Free Fire; Liên Minh Huyền Thoại, LMHT tốc chiến... 

Thẻ game này được nạp vào game dùng để mua các trang phục, vật phẩm và nâng cấp cho tài khoản trong game. Vì vậy, khi chơi các tựa game này, các game thủ nếu muốn leo lên top dễ dàng thì buộc phải nạp thẻ cho tài khoản game của mình. Điều này làm cho thẻ Garena ngày càng có giá trị và sức hút hơn trong cộng đồng các anh em game thủ của nhà phát hành này.

Thẻ garena được phân phối tại các cửa hàng offline, các tiệm net, và qua các nhà phân phối thẻ game hoặc mua online tại các website, shop phân phối. Ví dụ như web muathegarena.net

Trong tay bạn đang có những chiếc thẻ cào khác, bạn đang muốn đổi sang những chiếc thẻ Garena để thuận lợi hơn trong việc nạp tiền để chơi các game của NPH Garena? Vậy thì bạn không thể rời khỏi đây, vì tại đây chúng tôi chúng tôi sẽ mách bạn cách để đổi thẻ garena từ thẻ cào điện thoại và thẻ game khác một cách cực kỳ dễ dàng và đạt hiệu quả cao tại muathegarena.net

I. Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena cựa kỳ đơn giản tại Muathegarena.net

đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena

1. Cách đổi thẻ viettel sang garena

Để mua thẻ garena bằng thẻ cào viettel tại trang web muathegarena.netbạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào muathegarena.net sau đó đăng nhập vào web 

Ở đây, các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập. Đây là cách thức đăng nhập mà ít có trang web nào có. Đa số các kênh đổi thẻ, mua thẻ garena đều yêu cầu khách hàng phải dùng mail hoặc số điện thoại để đăng nhập, điều này gây nên sự bất tiện cho đại bộ phận khách hàng không có mail hoặc số điện thoại, trong khi facebook là một trong các trang mạng xã hội mà hiện nay đa số ai cũng có.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng lựa chọn khác là đăng ký tài khoản tại web với các thông tin rất đơn giản dưới đây:

đăng nhập vào web

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn mục nạp thẻ 

Tại đây bạn chọn loại thẻ là thẻ Viettel, sau đó chọn mệnh giá và điền các thông tin trên thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ".

Sau đó chờ khoảng 1-3p, hệ thống sẽ tự động xử lý và cộng tiền vào tài khoản website của bạn.

nạp thẻ vào web

Ngay sau khi nạp tiền thành công, hệ thống sẽ thông báo. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ garena hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác mà website cung cấp như: thẻ Fun Card, thẻ zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Carot, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ.

Bước 3: Mua thẻ Garena

Ngay sau khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại Trang chủ, chọn loại thẻ cần mua, mệnh giá và số lượng thẻ sau đó thanh toán là được.

Với nhu cầu mua thẻ Garena, bạn click vào biểu tượng "Garena", chọn mệnh giá và số lượng. Sau đó một lần nữa kiểm tra lại các thông tin và nhấn "Thanh toán" để hoàn tất quá trình mua thẻ của mình.

mua thẻ

Để kiểm tra những thẻ mà bạn đã mua trên web. Bạn vào trang cá nhân của mình, thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Từ các thông tin thẻ cào mà bạn đã mua, bạn có thẻ đăng nhập vào trang chủ của nhà phát hành để thực hiện nạp thẻ vào game.

Mua thẻ garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện đổi thẻ garena bằng cách đổi card ngay tại đây

Truy cập website để mua thẻ ngay:

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

2. Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang garena

Giống như cách đổi thẻ viettel sang garena, các bạn game thủ hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi card điện thoại với tất cả các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathegarena.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận quy đổi tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ vietnammobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác (chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp).

Truy cập website để nạp thẻ ngay:

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

3. Cách đổi thẻ Vcoin, thẻ Scoin, thẻ Gate, thẻ Zing sang thẻ Garena

Đối với các thẻ Vcoin, Gate, Zing, Sohacoin, chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena. Chỉ khác ở bước chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác (chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp).

Truy cập website để nạp thẻ ngay:

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

II. Ưu điểm khi mua thẻ Garena bằng thẻ cào

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại là một phát kiến tuyệt vời của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Garena, mà đã được gọi là phát kiến thì chắc chắn sẽ là có ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm gì cả. Vì vậy mà việc chuyển từ thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena có những ưu điểm như:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Garena hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải di chuyển khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Garena mọi lúc mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ "cú đêm".

III. Những ưu điểm vượt trội khi mua thẻ garena trực tuyến tại web muathegarena.net

Với việc các tựa game của Garena đang gây bão, làm điên đảo cộng đồng game thủ ở Việt Nam, thì việc xuất hiện đầy dãy những trang web, các shop, các app cung cấp dịch vụ mua bán, đổi thẻ Garena là điều không nằm ngoài dự đoán. Nhưng điều đó cũng thể hiện rằng nguy cơ xuất hiện các kênh cơ hội, lừa đảo; hay những trang web có thao tác phức tạp khiến cho các anh em game thủ không mấy yên tâm để giao dịch. Nếu bạn cũng đang xuất hiện những vướng mắc đó thì tại đây, website muathegarena.net sẽ giải quyết cho những vướng mắc của bạn cũng như các anh em game thủ khác!

Đầu tiên, web muathegarena.net là một kênh bán thẻ trực tuyến uy tín và thường xuyên được các game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày; được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng chia sẻ. Tại website muathegarena.net, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ giá trị của thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Thứ 2, mua thẻ tại web muathegarena.net là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ vị trí nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính với đường truyền internet ổn định là bạn có thể lập tức mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ garena của chúng tôi. 

Ngoài ra, không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ garena giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ garena là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Đặc biệt là một website có độ uy tín, giá rẻ như muathegarena.net.

Tại website muathegarena.net các bạn không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Gate, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi!

Truy cập website để mua thẻ ngay:

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại
muathegarena.net - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>>>>Xem Thêm:

MUA THẺ GARENA BẰNG ATM - VÍ ĐIỆN TỬ

MUA THẺ GARENA GIÁ RẺ Ở ĐÂU

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ CÀO ĐỂ MUA THẺ GARENA